Ngày 14/4/2017, tại Hội trường lớn Trường Đại học GTVT đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo với tên gọi "Khoảnh khắc 10".

Đây là hoạt động thường niên diễn ra 2 lần/năm do CLB SVTN vận động hiến máu nhân đạo của Trường Đại học GTVT tổ chức. Tham dự chương trình các bạn sinh viên được tham gia vào một hoạt động cộng đồng có ích cho xã hội, được rèn luyện các kỹ năng mềm để phát triển bản thân. Thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo, các tình nguyện viên của chương trình cũng cung cấp nhiều thông tin, kiến thức về máu và an toàn truyền máu, hiểu biết về các loại bệnh truyền nhiễm...

Sau 1 ngày diễn ra, "Khoảnh khắc 10" đã kêu gọi được 800 lượt người đăng ký tham gia, kết quả thu được 690 đơn vị máu.

Một số hình ảnh chương trình "Khoảnh khắc 10"

Đông đảo sinh viên Trường Đại học GTVT tham gia hiến máu nhân đạo

Các hoạt động giao lưu tại "Khoảnh khắc 10"