CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CÙNG SIKA - SIKA EXPERIENCE

           Sika AG – được đặt tại Baar, Thụy Sĩ –  là công ty đa quốc gia trong lĩnh vực hóa chất chuyên dụng. Sika là công ty hàng đầu thế giới cung chuyên cấp sản phẩm cho các công trình và ngành công nghiệp xây dựng cũng như công nghiệp sản xuất. Các dòng sản phẩm của Sika bao gồm phụ gia bê tông chất lượng cao, vữa chuyên dụng, trám khe và kết dính, vật liệu gia cố, hệ thống gia cường kết cấu, sàn công nghiệp, hệ thống mái và chống thấm. 

            Sika Việt Nam chính thức  được cấp phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài vào năm 1993, là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG Thụy Sĩ. Sika Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng.

           Trụ sở chính và Nhà máy của Sika Việt Nam được đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Tỉnh Đồng Nai. Sika Viêt Nam có các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Năm 2012, nhà máy thứ hai của Sika Việt Nam tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh cũng đã đi vào hoạt động. 

            Bắt đầu từ năm 2010, Sika Experience  là chương trình được tổ chức cho sinh viên  tham gia vào hoạt động của Sika  thông qua việc tham quan và trải nghiệm thực tế. Chương trình Sika Experience giúp sinh viên tiếp cận với thế giới đa dạng của Sika và cung cấp cái nhìn sâu hơn vào công việc và các dự án của Tập đoàn. 

            Các bạn  trẻ  tham gia hành trình chia sẻ những trải nghiệm đầu tiên của họ về cuộc sống  làm việc  chuyên nghiệp với  cộng đồng  rộng lớn bằng cách  viết Blog về những trải nghiệm đó tại website của Sika Experience.  Sika  luôn  chú  trọng việc thu hút nhân tài  nhằm góp phần cho sự phát triển của công ty trong tương lai, những cơ hội cho một sự khởi nghiệp thành công đang chờ đón các bạn trẻ.

            Năm nay, lần đầu tiên đến với khu vực Đông Nam Á, Sika Experience sẽ được tổ chức tại ngay Việt Nam từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 06 năm 2013 và chúng tôi muốn dành cơ hội này cho các bạn sinh viên của Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải. Các bạn sinh viên được chọn sẽ tham gia vào hành trình trải nghiệm đáng nhớ, tận tay sử dụng các sản phẩm của Sika, tham quan nhà máy, phòng thí nghiệm và các công trình khắp Việt Nam. Toàn bộ chi phí được Sika tài trợ.

            Xem chi tiết và nộp hồ sơ đăng ký tại www.sika.com/experience

            Điều kiện tham gia: 

- Sinh viên các ngành xây dựng, công trình, cầu đường, kiến trúc…

- Trình độ Anh Văn từ khá trở lên. 

Mọi thắc mắc vui lòng gửi email về địa chỉ nguyenquy.dang@vn.sika.com