Tối 7/3/2015, tại Hội trường lớn Trường ĐHGTVT đã diễn ra chương trình Văn nghệ với chủ đề "Thì thầm mùa Xuân" do Hội sinh viên Trường ĐHGTVT tổ chức.

Thì thầm mùa Xuân là chương trình văn nghệ giao lưu giữa các CLB guitar thuộc các Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, với sự có mặt của nghệ sỹ guitar Hùng Phong, nghệ sỹ Nguyễn Anh Tuấn - những gương mặt gắn bó và có nhiều đóng góp cho phong trào guitar trong giới sinh viên cùng đông đảo sinh viên Trường Đại học GTVT, sinh viên các trường bạn tới tham dự.

Người xem đã trải qua gần 3 giờ đồng hồ nhiều cảm xúc với âm hưởng chủ đạo của nhạc cụ guitar... sôi động và mạnh mẽ với phần trình diễn nhạc phẩm Cây bàng đến từ Đại học Xây dựng; sâu lắng và trữ tình với phần độc tấu guitar bản Mẹ yêu con của nghệ sỹ Hùng Phong... Chương trình cũng có sự xuất hiện của Thanh Hà và Việt Hưng - tác giả bài hát Cha và Thầy, bản nhạc được nhiều sinh viên Giao thông biết đến...

Nhân ngày 8/3, Chương trình cũng tôn vinh những gương mặt nữ sinh tiêu biểu trong năm học 2014 - 2015.

Một số hình ảnh chương trình

Tôn vinh các gương mặt nữ sinh tiêu biểu năm học 2014 - 2015 nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tiết mục Thì thầm mùa xuân của Trường ĐHGTVT