Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, khoa Công trình đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động “Ngày hội sinh viên Khoa Công trình” với các hoạt động nổi bật: Hội chợ chuyên ngành, Liên hoan tiếng hát thày và trò giữa các khối chuyên ngành "CEF Concert", Hội thao sinh viên giữa các khối Sinh viên chuyên ngành, Cuộc thi Cặp đôi sinh viên thanh lịch "We got Couple". Đây là chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện có hiệu quả Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 và giáo dục những giá trị văn hóa truyền thống của các khối chuyên ngành trong khoa Công trình, qua đó tăng tình đoàn kết, khả năng sáng tạo, kỹ năng hoạt động xã hội cho sinh viên.

Phần Lễ trao học bổng GSS

Học bổng GSS là học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt (điểm học tập đạt loại giỏi trở lên), có trách nhiệm và vai trò trong các hoạt động chung, có các kỹ năng tốt về ngoại ngữ và tin học, có khả năng hoạt động nhóm…

Hàng năm, thầy trò khoa công trình đều mong chờ đến ngày được gặp gỡ những người bạn, người anh... họ đến từ khắp nơi không chỉ ở Việt Nam. Họ từng là cựu sinh viên của khoa hoặc lần đầu tiên biết đến khoa qua người lao động mà họ tuyển dụng là sản phẩm của khoa mà nẩy sinh tình cảm... Họ đến đây không chỉ trao quà cho sinh viên mà quan trọng hơn là học chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và sự quan tâm, trách nhiệm với thế hệ trẻ và xã hội. Chúng tôi vô cùng cảm động và thấy trách nhiệm của mình lớn hơn, làm sao để có thể học tốt, để thành công mà trong tim vẫn tràn trề cảm xúc với cuộc sống như họ.

Phần Hội diễn ra vô cùng sôi động, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Công tác chuẩn bị đầy hào hứng

Ngành Cầu – Đường bộ

Với chủ đề CEF CONCERT, năm nay có một sự thay đổi nhỏ, thay bằng việc thi cắm trại, thì năm nay các chuyên ngành tổ chức hội chợ, thể hiện được nét riêng và độc đáo qua từng chuyên ngành.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, tham gia tranh tài ở trò chơi: Kéo co, nhảy bao bố, đoàn tàu trường ĐH GTVT…  và đặc biệt trong các phần thi đều có sự tham gia của các bạn nam và nữ, thể hiện được tinh thần đoàn kết, bình đẳng càng làm cho các phần thi trở nên hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các thầy cô và các bạn sinh viên.

Phần thi nhảy bao bố

Các phần thi rất gay cấn

Nhiều trò chơi mới thú vị

Thu hút sự tham gia của cả Thầy và Trò

 

Cuối cùng là Hội diễn văn nghệ của thầy trò Khoa Công trình

Các Thầy giáo trong Khoa giao lưu văn nghệ với sinh viên

Phần thi của chuyên ngành Cầu đường bộ

Cuối cùng là phần trao giải cho các tiết mục.