Tối 6/6/2018, tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Đêm chung kết cuộc thi Sinh viên Giao thông thanh lịch - Đại sứ UTC 2018 với sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Đêm chung kết có sự góp mặt của 18 thí sinh xuất sắc được BTC lựa chọn qua cuộc thi vòng loại; các thí sinh sẽ trải qua 5 nội dung thi là trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục thể thao, trang phục dạ hội, thi tài năng và ứng xử (dành cho 5 cặp đôi xuất sắc nhất).  Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được khả năng của bản thân, khẳng định nét  đẹp thể chất, tinh thần sinh viên Giao thông. Đặc biệt 14 tiết mục xuất sắc nhất đã được trình diễn tại đêm chung kết khiến người xem đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Tài năng của sinh viên giao thông được thể hiện rất đa dạng qua các tiết mục nhảy, múa, hát, đàn, sao trúc, võ thuật và hầu đồng. Mỗi tiết mục tài năng là một câu chuyện được dàn dựng công phu và rất chuyên nghiệp nhưng dưới góc nhìn trẻ trung của sinh viên.

Chung cuộc ban tổ chức đã lựa chọn được 2 gương mặt xuất sắc nhất của đêm chung kết để trao giải là Hoa khôi Nguyễn Thị PhấnKhai thác Vận tải & Kinh tế Đường bộ thành phố K57 và Nam vương Nhữ Minh Tuấn - Chương trình tiến tiến K55.

Kết quả chung cuộc:

- Hoa khôi: Nguyễn Thị Phấn

- Nam vương: Nhữ Minh Tuấn.

- Á khôi 1: Phạm Ngọc Bích

- Á vương 1: Đỗ Ngọc Sơn

- Á khôi 2: Đinh Vân Anh

- Á vương 2: Hoàng Thái Sơn

- Đại sứ Truyền thông: Đinh Thị Vân Anh và Nguyễn Văn Tâm

- Đại sứ Nhân ái: Phạm Lan Chi và Vũ Duy Hiếu

- Đại sứ Trí tuệ: Nguyễn Đại Dương và Phạm Chi Phương

- Đại sứ Tài Năng: Trương Tuấn Nghĩa và Trần Thị Mỹ Hảo

- Đại sứ Thể thao: Nhữ Minh Tuấn và Phạm Ngọc Bích

- Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất: Nguyễn Trọng Tuấn và Nguyễn Thùy Dung

- Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Hồng Thu và Nguyễn Trung Hòa

- Thí sinh mặc trang phục thể thao đẹp nhất: Nguyễn Trung Hòa và Nguyễn Thị Hường.

Một số hình ảnh đêm chung kết

18 thí sinh có mặt trong đêm Chung kết

5 cặp đôi xuất sắc nhất có mặt tại vòng thi ứng xử

Nam vương Nhữ Minh Tuấn và Hoa khôi Nguyễn Thị Phấn