Với mục đích tri ân Nhà trường, các thầy giáo cô giáo nhân kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống 15/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Ban liên lạc Cựu sinh viên ĐHGTVT đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật vào tối 19/11 tại Trường Đại học Giao thông vận tải.

Tham dự buổi gặp mặt có các thầy nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô lãnh đạo các khoa... Về phía các cựu sinh viên có Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban ATGTQG Khuất Việt Hùng, Tổng Giám đốc BQL Dự án 2 Bộ GTVT Phạm Hồng Sơn - Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐHGTVT,...

Phát biểu tại buổi gặp mặt  ông Phạm Hồng Sơn, Tổng Giám đốc BQL Dự án 2 Bộ GTVT- Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐHGTVT đại diện cho các cựu sinh viên bày tỏ tấm lòng của các thế hệ sinh viên với Nhà trường, mong muốn Nhà trường ngày càng phát triển, sáng mãi thông điệp "Chúng tôi tự hào về Nhà trường, Nhà trường tự hào về chúng tôi".

Tại buổi gặp mặt các cựu sinh viên đã bày tỏ tầm lòng tri ân với Nhà trường qua các hoạt động như ủng hộ kinh phí xây dựng Nhà trường, tặng hoa tri ân các thầy giáo cô giáo.

Một số hình ảnh

Ông Phạm Hồng Sơn, Tổng Giám đốc BQL Dự án 2 Bộ GTVT- Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐHGTVT phát biểu tri ân Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa tri ân các thầy nguyên lãnh đạo Trường

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa các thầy trong Ban Giám hiệu