Trong không khí náo nức của Xuân Tân Sửu đang tới rất gần, ngày 28/01/2021 Trường Đại học Giao thông tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2021.

     Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Hồ Sỹ Diệp - Chủ tịch Công đoàn, đại diện các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trong trường và các cán bộ, viên chức hưu trí của trường trên địa bàn Hà Nội.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức và sinh viên trong 75 năm qua để Trường Đại học Giao thông vận tải ngày này trở thành một trường đại học có uy tín và chất lượng cao trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực giao thông vận tải ở Việt Nam. Những kết quả đó là nền tảng vững chắc để Nhà trường tiếp tục phát triển trở thành Trường đại học đầu ngành trong lĩnh giao thông vận tải; đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực giao thông vận tải và các ngành kinh tế khác, phấn đấu trở thành trường đại học nghiên cứu.

     Trong sự thành công đó có đóng góp chung của các cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo, viên chức đã nghỉ hưu. Thay mặt Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

     Năm Canh Tý 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trong của Nhà trường: Đại hội Đảng bộ lần thứ 30, Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống, 30 năm thành lập Cơ sở 2 nay là Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh. Bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây nên; bằng sự nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể, cán bộ viên chức, người lao động; sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sáng tạo của tập thể lãnh đạo Trường, Nhà trường đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, công tác đã đề ra. Một số kết quả nổi bật có thể kể đến như tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 30; tiếp tục kiện toàn cơ cấu tổ chức của Nhà trường theo qui định sửa đổi, bổ sung của Luật giáo dục đại học; Xây dựng thành công mô hình quản trị Nhà trường điện tử, hoạt động khoa học công nghệ tiếp tục phát triển đạt nhiều thành tựu, cơ sở vật chất của trường được đầu tư lớn từ ngân sách nhà nước, 100% phòng học được trang bị đạt chuẩn phòng học thông minh, cảnh quan môi trường sư phạm ngày càng khang trang sạch đẹp. Với những kết quả đó Nhà trường vinh dự được xếp hạng bốn sao theo bộ tiêu chí đánh giá tổng thể các mặt cơ sở giáo dục UPM. Những kết quả tích cực đó là tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm Tân Sửu 2021.

     Nhân dịp năm mới PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, bình an và nhiều niềm vui hơn nữa tới các cán bộ hưu trí.

     Cũng trong dịp này Nhà trường tổ chức mừng thọ cho cán bộ hưu trí ở các độ tuổi 95, 90, 85, 80, 75, 70 và 65.

 

Một số hình ảnh

 PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng phát biểu

 

Cụ Lại Ngọc Đường - Trưởng ban liên lạc hưu trí Trường Đại học Giao thông vận tải tổng kết hoạt động của hội hưu trí năm 2020

 

 

 

 

Lãnh đạo trường mừng thọ và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí