Nhằm tôn vinh những tấm gương đạt nhiều thành tích trong công tác giai đoạn 2010 - 2015, ngày 24/3/2015, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến năm 2015.

     Tham dự Hội nghị về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Vui - Vụ Trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Bộ GD&ĐT; TS Phạm Văn Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; bà Đỗ Thị Quý Phượng - Phó Vụ Trưởng vụ 1 - Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; đại diện văn phòng Chính phủ; phóng viên báo chí thông tấn... Về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng thi đua Trường; các đồng chí trong BGH, lãnh đạo các cơ quan đoàn thể cùng hơn 150 gương mặt điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015.

     PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng thi đua Trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2015 trong đó nhấn mạnh công tác thi đua - khen thưởng có vị trí hết sức quan trọng, là động lực phát triển của công cuộc đổi mới. Thực hiện chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, các cuộc vận động lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo; trong những năm qua Trường Đại học GTVT đã tổ chức nhiều phong trào thi đua một cách thiết thực và sáng tạo; góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học tiên tiến, hiện đại, có đẳng cấp trong khu vực và hội nhập quốc tế. Nhiều tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc, là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước.

     Tại hội nghị, Nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 -  2015 và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020.

 

Một số hình ảnh Hội nghị

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Trường ĐHGTVT giai đoạn 2010 - 2015

Tuyên dương các tập thể, cá nhân