Thực hiện hướng dẫn thi đua của Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội, Hội đồng thi đua khen thưởng Hội Cựu chiến binh các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội (khối 487 bao gồm 18 trường đại học và cao đẳng) họp ngày 06/11/2018 tại Trường Đại học Giao thông vận tải. Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thành hội và 15 đại biểu Hội Cựu chiến binh các Trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Ngọc Long Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và khai mạc Hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Bùi Quang Tuấn - Chủ tịch Cựu chiến binh Trường Đại học Giao thông vận tải, Cụm trưởng cụm thi đua Khối 487 đã báo cáo tổng kết thi đua, trong đó nêu bật các thành tích đạt được qua các hoạt động cụ thể: chấp hành tốt chỉ thị, nghị quyết của Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội và Đảng ủy Trường, tham gia tích cực các hoạt động tình nghĩa, tri ân các Anh hùng liệt sỹ, giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. Hội nghị đã suy tôn các Hội cơ sở và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận và nhất trí thông qua Danh sách đề nghị khen thưởng các đơn vị và các cá nhân. Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Thành phố nhất trí với báo cáo và đánh giá cao các thành tích đã đạt được.