Ngày 25/8/2018, tại trường ĐHGTVT đã diễn ra Lễ trao học bổng và Hội thảo chuyên đề “Giải pháp điều hòa không khí cho căn hộ” do Công ty Mitsubishi Electric và Bộ môn kỹ thuật nhiệt khoa Cơ khí phối hợp tổ chức. 

 

     Tham dự hội thảo có đại diện Công ty Mitsubishi Electric, phòng Công tác CTSV, phòng Đối ngoại, lãnh đạo khoa Cơ khí, các giảng viên bộ môn Kỹ thuật nhiệt cùng toàn thể sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt.

 

     Trong buổi lễ ông  Nguyễn Mạnh Hưng – Trưởng phòng phát triển dự án của Công ty Mitsubishi Electric trao tặng 50 triệu đồng học bổng và hai bộ thiết bị điều hòa không khí trị giá 17 triệu đồng dành cho học tập, NCKH của sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt. Thay mặt cho tập thể giảng viên và sinh viên Ngành Kỹ thuật nhiệt, TS Trương Minh Thắng - Trưởng Bộ môn đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Mitsubishi Electric đã ủng hộ và đồng hành với hoạt động đào tạo của Nhà trường.

 

     Tại hội thảo các chuyên đề, các chuyên gia đã trình bày những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của Công ty Mitsubishi Electric trong lĩnh vực điều hòa không khí dành cho căn hộ cũng như các cơ hội nghề nghiệp với sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt của Trường Đại học GTVT; đây thật sự là những thông tin bổ ích hỗ trợ cho công tác đào tạo của ngành Kỹ thuật nhiệt nói riêng và của Nhà trường nói chung.

 

Một số hình ảnh

P2_138.jpg

Tiếp nhận quà tặng của Công ty Mitsubishi Electric

 

P3_127.jpg

Các sinh viên được nhận học bổng

 

P1_148.jpg

Đại diện công ty Mitsubishi Electric và đại diện Nhà trường, Khoa Cơ khí, Bộ môn Kỹ thuật nhiệt

và các sinh viên chụp ảnh lưu niệm