Sáng 13/05/2019, tại phòng hội thảo tầng 4 nhà A8 Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Hội thảo Giới thiệu Chương trình đào tạo kỹ sư trình độ cao. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp kéo dài trong vòng 01 năm theo mô hình hợp tác giữa ba bên: Trường Đại học Giao thông Vận tải, Công ty Nissan Automotie Technology Việt Nam, Công ty Pasona Tech Việt Nam.

     Trong phát biểu khai mạc hội thảo, PHT Trường ĐH GTVT PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương nhấn mạnh:  “Chương trình đào tạo kỹ sư trình độ cao sẽ tiếp tục được triển khai trong năm 2019 - 2020, Trường ĐH GTVT sẽ thực hiện với cố gắng cao nhất những trách nhiệm mà ba bên đã thống nhất; giới thiệu những sinh viên đủ năng lực để tham gia vào các khóa học, hướng tới hoàn thành tốt mục tiêu  mà cả ba bên đã đặt ra”.

     Tại sự kiện này, hai công ty Nissan Automotive Technology Vietnam và Pasona Tech Vietnam đã có những lời giới thiệu về công ty, chương trình đào tạo, chính sách tuyển dụng cũng như những lợi ích khi làm việc tại các trụ sở của hai công ty ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. 

     Buổi hội thảo qua đó cũng đã thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Trường tham gia , thu nhận những thông tin bổ ích và đưa ra các câu hỏi thực tế cho hai công ty trong chương trình liên kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp.

     Khoa Đào tạo Quốc tế qua đây xin gửi lời cảm ơn Ban giám hiệu Nhà Trường, Khoa Cơ khí, Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin và hai Công ty Nissan Automotie Technology Việt Nam, Công ty Pasona Tech Việt Nam luôn hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình này. Khoa Đào tạo Quốc tế hy vọng rằng giữa các bên sẽ có những hợp tác lâu dài bền chặt để sinh viên của Trường ĐH GTVT có nhiều cơ hội tốt được đào tạo và tuyển dụng.

 

Một số hình ảnh

Toàn cảnh Hội thảo

Giảng viên và sinh viên trao đổi tại Hội thảo

Bài và ảnh: Khoa Đào tạo quốc tế