Sáng 13/01/2021, tại phòng 501 nhà A1- Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Hội thảo Giới thiệu Chương trình đào tạo kỹ sư trình độ cao. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp kéo dài trong vòng 01 năm theo mô hình hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải và Công ty Nissan Automotie Technology Việt Nam (NATV).

 

     Đến tham dự Hội thảo về phía công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam có Ông Aimoto Hideo – Phó tổng Giám đốc NATV; Bà Đặng Thanh Huyền – Giám đốc phòng nhân sự, Bà Phạm Thị Thu Trang – Trưởng phòng tuyển dụng và đào tạo và các nhân viên một số bộ phận của Nissan Automotive Technology Việt Nam. Về phía Trường Đại học GTVT có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Tuyết Trinh –Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, TS. Nguyễn Thị Vân Hà - Phó trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, ThS. Bùi Thị Giang – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển, PGS. TS. Trịnh Lương Miên– Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử; TS. Mai Văn Thắm.- Phó Trưởng Khoa Cơ Khí;TS. Hoàng Văn Thông – Trưởng khoa CNTT, cùng các chuyên viên các phòng ban của Nhà trường.

 

     Phát biểu khai mạc hội thảo,PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:  “Chương trình đào tạo kỹ sư trình độ cao sẽ tiếp tục được triển khai trong năm 2020 - 2021, Trường ĐH GTVT sẽ thực hiện với cố gắng cao nhất những trách nhiệm mà các bên đã thống nhất; giới thiệu những sinh viên đủ năng lực để tham gia vào các khóa học, hướng tới hoàn thành tốt mục tiêu  mà các bên đã đặt ra”.

 

     Tại sự kiện này, Công ty Nissan Automotive Technology Vietnam đã giới thiệu về công ty, chương trình đào tạo, chính sách tuyển dụng cũng như những lợi ích khi làm việc tại các trụ sở của công ty ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên năm cuối khối kỹ thuật của Trường tham gia, thu nhận những thông tin bổ ích và đưa ra các câu hỏi thực tế cho công ty trong chương trình liên kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp.

 

     Khoa Đào tạo Quốc tế qua đây xin gửi lời cảm ơn Ban giám hiệu Nhà Trường, Công ty Nissan Automotie Technology Việt Nam, Khoa Cơ khí, Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin, các Phòng ban chức năng luôn hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình này. Khoa Đào tạo Quốc tế hy vọng rằng giữa các bên sẽ có những hợp tác lâu dài bền chặt để sinh viên của Trường ĐH Giao thông vận tải có nhiều cơ hội tốt được đào tạo và tuyển dụng.

 

     Các sinh viên có nguyện vọng tiếp tục đăng ký trước ngày 19/01/2021 tại Phòng 102/103 nhà B7, Khoa Đào tạo Quốc tế.

 

Một số hình ảnh tại hội thảo

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Ông Aimoto Hideo – Phó tổng Giám đốc Công ty Nissan Automotive Technology Vietnam phát biểu tại Hội thảo

Giới thiệu về Công ty Nissan Automotive Technology Vietnam

Các đại biểu và sinh viên tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm