Ngày 07/08/2018, tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra buổi hội thảo khoa học giữa Trường Đại học Giao thông vận tải và Công ty Kỹ thuật và Xây dựng Huyndai với chủ đề “Xây dựng thông minh trong cơ sở hạ tầng và xây dựng” do Khoa Đào tạo quốc tế tổ chức.

Đến dự buổi hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải, - PGS.TS. Nguyễn Thị Tuyết Trinh - Trưởng khoa Đào tạo quốc tế, các nhà quản lý và chuyên gia hàng đầu của công ty kỹ thuật và xây dựng Huyndai, các chuyên gia hàng đầu về xây dựng của Trường Đại học Giao thông vận tải, các sinh viên đến từ Hàn Quốc và sinh viên Khoa Đào tạo quốc tế.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí chuyên nghiệp với chia sẻ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cũng như từ các nhà nghiên cứu của trường Đại học Giao thông vận tải. Các chủ đề về xây dựng thông minh được bàn đến đều có tính thực tiễn và tính thời sự cao, thu hút được sự quan tâm, đặt câu hỏi của đông đảo khán giả. Kết thúc buổi hội thảo, hai bên đều thu nhận được nhiều thông tin bổ ích trong lĩnh vực xây dựng nói riêng và sự phát kiểu khoa học công nghệ của cả hai nước nói chung. Đại diện của Công ty Kỹ thuật và Xây dựng Huyndai mong muốn việc giao lưu văn hóa và khoa học kỹ thuật giữa hai bên sẽ trở thành một sự kiện thường niên giữa hai bên.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

PGS.TS. Nguyễn Thị Tuyết Trinh trưởng khoa Đào tạo quốc tế phát biểu khai mạc hội thảo

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương- Phó hiệu trưởng phát biểu

Ông Kong Shin Pyo-Quản lý chi nhành Huyndai Hà Nội phát biểu