Ngày 13/6/2018, tại trường ĐHGTVT đã diễn ra Hội thảo SAMSUNG Air Solutions - Giải pháp điều hòa không khí toàn diện do Công ty Samsung Vina Ngành hàng Điều hòa hệ thống và Bộ môn kỹ thuật nhiệt khoa Cơ khí phối hợp tổ chức. 

     Tham dự hội thảo có đại diện Công ty Samsung Vina, lãnh đạo khoa Cơ khí, phòng Đối ngoại, các giảng viên  cùng toàn thể sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt.

     Tại hội thảo các chuyên gia đã trình bày những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của Samsung trong lĩnh vực điều hòa không khí, cũng như các cơ hội nghề nghiệp với sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt của Trường Đại học GTVT; đây thật sự là những thông tin bổ ích hỗ trợ cho công tác đào tạo của Nhà trường.

     Cũng trong chương trình hội thảo đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Samsung Vina ngành hàng Điều hòa hệ thống và Khoa Cơ khí (Bộ môn kỹ thuật nhiệt) trong việc hỗ trợ đào tạo, huấn luyện kỹ thuật cho sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt. Trong buổi lễ Ông Lê Việt Hùng - Giám đốc điều hành ngành hàng điều hòa hệ thống đã trao tặng 30 triệu đồng học bổng và 20 triệu đồng cho hoạt động NCKH của sinh viên Ngành kỹ thuật nhiệt. Thay mặt cho tập thể giảng viên và sinh viên Ngành Kỹ thuật nhiệt, TS Trương Minh Thắng - Trưởng Bộ môn đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Samsung Vina Ngành hàng Điều hòa hệ thống đã ủng hộ và đồng hành với hoạt động đào tạo của Nhà trường.Một số hình ảnh

 

 

Toàn cảnh Hội thảo

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Samsung Vina ngành hàng Điều hòa hệ thống và Khoa Cơ khí

 

 

Ông Lê Việt Hùng - Giám đốc điều hành ngành hàng điều hòa hệ thống trao tặng học bổng và tài trợ hoạt động NCKH của sinh viên Ngành kỹ thuật nhiệt

 

Các thành viên công ty Samsung Vina, các giảng viên Bộ môn Nhiệt và đại diện Nhà trường chụp ảnh lưu niệm