Chiều ngày 01/10/2018, tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Cảm biến trong kết cấu hạ tầng”.

Tham dự hội thảo có các nhà khoa học, giảng viên khoa Công trình, Kỹ thuật Xây Dựng, Đào tạo Quốc tế và đông đảo sinh viên quan tâm.

Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu và nghề nghiệp giữa khoa Đào tạo quốc tế với các trường đại học và doanh nghiệp Nhật Bản, khoa Đào tạo quốc tế đã mời Tiến sỹ ISHIZUKA Takayuki, giám đốc công ty Tokyo Tech Enginering Solutions đến trình bày chuyên đề về Ứng dụng cảm biến trong kết cấu hạ tầng phát triển bền vững.

Trong phần trình bày của Tiến sỹ ISHIZUKA Takayuki, nhiều ứng dụng của công nghệ cảm biến được đề cập, đặc biệt trong công tác thẩm định công trình cầu đã cung cấp nhiều thông tin khoa học hữu ích cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải.

Một số hình ảnh Hội thảo

4_52.jpg

Tiến sỹ ISHIZUKA Takayuki trình bày các nội dung tại Hội thảo

3_60.jpg