Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 19/10/2018, Công đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải  tổ chức Hội thi nấu ăn với ý tưởng "Khi đàn ông vào bếp" nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, tăng cường tình đoàn kết giao lưu giữa các công đoàn viên, thể hiện sự chia sẻ, đồng hành của các đấng mày râu với phụ nữ trong cuộc sống gia đình hiện đại cũng như giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Tham dự Hội thi có 10 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên nam đến từ các tổ công đoàn trong toàn trường. Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được các đội dự thi trưng bày. Không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải sau:

Giải Nhất:  khoa Vận tải Kinh tế;

Giải Nhì:  khoa Cơ khí, khoa Công trình

Giải Ba: khoa KHCB, Điện - Điện tử, khối Liên cơ quan

Giải khuyến khích: Khoa CNTT, Khoa LLCT - GDQP, khoa ĐTQT - MT&ATGT, khoa Kỹ thuật xây dựng.

Đội khoa Vận tải - Kinh tế trình bày nội dung chủ đề ẩm thực

Các nam công đoàn viên tham gia hội thi

Đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ cho các đội

Đội khoa Vận tải - Kinh tế nhận giải nhất từ BTC