Nhiều bạn tân sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải, đặc biệt là tân sinh viên của Khoa INED, cũng như các trường bạn đã choáng ngợp bởi sự kiện chào mừng hoành tráng, tràn ngập âm thanh sôi động tại sân trường Đại học Giao thông Vận tải tối 17/9.

     Tối ngày 17/09, một ngày trước buổi học đầu tiên của hơn 3000 tân sinh viên khóa 58 trường Đại học Giao thông Vận tải, Khoa Đào tạo quốc tế (INED) đã tổ chức chương trình ca nhạc thường niên nhằm chào tân sinh viên và kỷ niệm sinh nhật 7 năm khoa Đào tạo quốc tế.

     Với sự có mặt của dàn sao đang được giới trẻ mến mộ như như ca sĩ Thùy Chi, Tạ Quang Thắng, ban nhạc Ngọt, PKL, Da Lab, chương trình đã mang đến cho các tân sinh viên một ngày hội kết nối năng động, thân thiện, bùng nổ, tạo sân chơi và mở rộng giao lưu, gắn kết các thế hệ sinh viên đi trước với những thế hệ sau. Ngoài tiết mục của các ca sỹ và nhóm nhạc nổi tiếng, các bạn sinh viên năng động của khoa Đào tạo quốc tế và các bạn học sinh của một số trường THPT trên địa bàn Hà Nội cũng đã có dịp đứng lên sân khấu lớn và hoành tráng để phô diễn tài năng của mình và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khán giả, góp phần vào sự đa màu sắc và hấp dẫn của chương trình.

     Theo thống kê của ban tổ chức thì có khoảng 5000 bạn trẻ là sinh viên trong và ngoài trường Đại học Giao thông Vận tải và nhiều bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn Hà Nội đã có mặt để cổ vũ cho chương trình.  Chương trình cũng có sự tham gia gia của tất cả cán bộ giảng viên khoa Đào tạo quốc tế, nhiều thầy cô yêu âm nhạc của Trường Đại học Giao thông vận tải và đại diện các nhà tài trợ chương trình. Chương trình này là một kênh kết nối giữa các giảng viên và sinh viên, doanh nghiệp, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải, đặc biệt  là sinh viên khoa Đào tạo quốc tế INED.

 

Một số hình ảnh

Phần trình diễn và giao lưu với khán giả của ban nhạc PKL

Ca sĩ Tạ Quang Thắng

Ca sĩ Thùy Chi

Đông đảo khán giả tham dự chương trình
 

Bài và ảnh: Khoa Đào tạo Quốc tế