INED CONNECT CONCERT (ICC) - Ngày hội âm nhạc kết nối sinh viên là chương trình được tổ chức thường niên bởi Khoa Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Giao thông Vận tải đã diễn ra rất thành công vào đêm 28/10/2018, chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo sinh viên trong trường cũng như giới trẻ Hà Nội.

Đêm nhạc INED CONNECT CONCERT 2018 (ICC2018) đã khuấy động không khí và đem lại cho hơn 2000 người tham dự trải nghiệm âm nhạc ấn tượng và mãn nhãn.

Chương trình tối 28/10/2018 với sự có mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ đang được hâm mộ như Thái Vũ, ban nhạc Ngọt, DaLab cùng với sự giao lưu của các CLB âm nhạc, nghệ thuật đến từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội như: Việt Đức, Kim Liên, Yên Hòa, Chu Văn An, Thăng Long, Lê Quý Đôn và CLB âm nhạc của sinh viên Khoa Đào tạo quốc tế đã mang đến cho các bạn sinh viên một ngày hội kết nối năng động, thân thiện, bùng nổ, tạo sân chơi và mở rộng giao lưu, gắn kết các thế hệ sinh viên đi trước với những thế hệ sau, giữa các thầy cô giáo và sinh viên, giữa các bạn sinh viên Khoa Đào tạo quốc tế, trường Đại học Giao thông Vận tải cùng các bạn trẻ trên khắp Hà Nội.

Khoa Đào tạo quốc tế cùng ekip thực hiện chương trình xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Giao thông vận tải và các nhà tài trợ cho chương trình: Công ty TNHH Ford Việt Nam; YOYO Foundation Vietnam; Công ty Cổ phần Công trình ngầm FECON; Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng (CONINCO); Nippon Engineering Consultants Co.,Ltd.; Kajima Corporation; Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng cùng các nhà tài trợ khác đã dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải nói chung, đồng hành cùng sinh viên Khoa Đào tạo quốc tế nói riêng trong học tập, đời sống tinh thần và tiếp nhận sinh viên sau khi ra trường.

INED CONNECT CONCERT 2018 đã ghi lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả với những khoảnh khắc ấn tượng và trọn vẹn cảm xúc.

Một số hình ảnh

Trưởng Khoa ĐTQT - PGS.TS Nguyễn Thị Tuyết Trinh trao giấy chứng nhận cho nhà tài trợ

Đông đảo học sinh-sinh viên tham dự chương trình ICC2018

Ban nhạc Dalab với 1 thành viên là cựu sinh viên của Trường Đại học Giao thông Vận tải

đã thổi bùng bầu không khí tại chương trình

Ban nhạc Dalab đã đem đến những bài hát đình đám của mình như

Thanh xuân, Từ ngày em đến, Về thôi… đốn tim người hâm mộ

Ca sĩ Thái Vũ mang đến những bản guitar acoutsic lãng mạn như Đông kiếm em, Lạ lùng, Lời yêu em.

Hàng ngàn khán giả trẻ đã cùng hòa nhịp với những giai điệu của Vũ trên sân khấu

Ban nhạc Ngọt cháy hết mình với những ca khúc mang âm hưởng Rock được các bạn sinh viên yêu thích