Ngày 20/10/2015, Trường Đại học GTVT đã tổ chức  mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015); Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Đoàn thể, các Khoa, Viện, phòng ban chức năng cùng toàn thể các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

     Phát biểu nhân kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh, Phó Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể nữ CB, VC  Trường ĐHGTVT; khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Với đặc thù là một Trường đại học kỹ thuật lớn của đất nước, đào tạo đa ngành, các hoạt động KHCN, giáo dục đều gắn với ngành GTVT, nhiều chị em với lòng yêu nghề tha thiết đã vượt qua những khó khăn về gia đình, hăng hái tham gia thực tế sản xuất, được phong chức danh PGS, NGƯT, trở thành những chuyên gia uy tín đối với Bộ GTVT, được Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý góp phần vào sự phát triển của Nhà trường. Nhà trường cũng đánh giá cao vai trò của Ban nữ công - Công đoàn Trường vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường ĐHGTVT trong việc thúc đẩy mạnh mẽ kết quả thi đua cũng như động viên cho mỗi chị em có nhiều sáng kiến trong công tác và chăm lo hạnh phúc gia đình.

     Tại buổi mít tinh, CB, VC Nhà trường được thưởng thức phần trình diễn rất ấn tượng của nhóm "Tứ tấu Apaixonado" gồm các nghệ sỹ đến từ dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, Nhạc viện Hà Nội cùng nghệ sĩ Viola Quốc tế Nguyệt Thu biểu diễn. (Nghệ sĩ Viola Quốc tế Nguyệt Thu đã từng đạt giải người chơi Bach hay nhất tại Anh tháng 8/1997; giải nhì cuộc Viola Quốc tế tại Nga tháng 12/1997, giải nhì concour thế giới cho tứ tấu năm 1988, ...); CLB Zumba Fitness giới thiệu và biểu diễn một môn thể thao mới sẽ được tổ chức cho nữ CB-VC trong thời gian sắp tới...

 

Một số hình ảnh Kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Hội LHPNVN của Trường ĐHGTVT

PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Các nữ CB, VC Trường ĐHGTVT

Tiết mục biểu diễn của  nhóm "Tứ tấu Apaixonado"

CLB Zumba Fitness biểu diễn