Với mục đích tạo nguồn phát triển đảng viên mới, ngày 25/11/2017 Đảng ủy Trường Đại học Giao thông vận tải đã khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức kết nạp Đảng năm 2017.

     Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị chức năng liên quan và gần 200 quần chúng ưu tú được giới thiệu từ các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường.

     Theo thống kê của Văn phòng Đảng ủy, năm 2016, Đảng bộ trường đã kết nạp được 74 đảng viên mới, trong đó có 47 đảng viên sinh viên. Từ đầu năm 2017 đến nay, Đảng bộ trường đã kết nạp được 99 đảng viên mới, trong đó có 79 đảng viên sinh viên. Qua lớp học này, với quá trình phấn đấu trong học tập, công tác, hy vọng nhiều đồng chí sẽ sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng và với những thông tin, kiến thức của lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2017 sẽ giúp các đồng chí hiểu đúng về Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó xây dựng lý tưởng cao đẹp về Đảng; kiểm nghiệm những tiêu chuẩn, điều kiện để đứng vào hàng ngũ của Đảng.

 

Một số hình ảnh

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2017