Ngày 16/6/2015, Trường Đại học GTVT đã tổ chức trọng thể Lễ bế giảng và Trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2015.

     Trong đợt này có 1453 sinh viên được nhận bằng, đây là các sinh viên khóa 52 thuộc Khoa Vận tải - Kinh tế, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện - Điện tử, Viện MT & ATGT, Viện QH&QL GTVT. Theo báo cáo của Phòng Đào tạo Đại học trong số 1453 sinh viên tốt nghiệp có 18 sinh viên xếp loại xuất sắc (đạt tỷ lệ 1,2%), 291 sinh viên xếp loại giỏi (đạt tỷ lệ 20,03%), 893 sinh viên xếp loại khá (chiếm 61,64%) và 251 sinh viên xếp loại trung bình (chiếm 17,2%). Bằng tốt nghiệp được trao cho sinh viên tốt nghiệp là các bằng cử nhân và kỹ sư; bằng cử nhân dành cho các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Kế toán thuộc khoa Vận tải - Kinh tế, các ngành còn lại là bằng kỹ sư.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương nỗ lực học tập, rèn luyện của các sinh viên trong toàn khóa học; tri ân sự đóng góp công sức của gia đình, Nhà trường đào tạo ra những sản phẩm có chất lượng cho xã hội. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các kỹ sư, cử nhân khi bước vào cuộc sống sẽ luôn cập nhật những kinh nghiệm từ thực tiễn để làm giàu hơn vốn tri thức của bản thân, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững nghị lực, ý trí, niềm tin.

     Nhà trường cũng tổ chức trao Học bổng khuyến học Truyền thống Sinh viên Giao thông vận tải cho 6 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học.

 

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử phát biểuÔng Phạm Hồng Sơn - Tổng Giám đốc BQL các dự án XDCTGT 2 trao học bổng Quỹ khuyến học truyền thống Sinh viên GTVT cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong toàn khóa học

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, cử nhân

Đại diện các sinh viên tốt nghiệp tặng hoa Nhà trường