Lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2014

Ngày 13/6/2014, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2014.

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Tổ chức, đoàn thể; các khoa, viện, phòng ban chức năng, các thầy cô giáo cùng hơn 200 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, giỏi trong toàn khóa học. Về phía khách mời có ông Phạm Dũng - Chủ tịch HĐQT CIENCO 1, Ủy viên Ban điều hành quỹ khuyến học truyền thống sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam.

TS. Nguyễn Thanh Chương - Trưởng phòng Đào tạo đại học, tổng kết khái quát tình hình tốt nghiệp của sinh viên đại học hệ chính quy năm 2014. Đây là các sinh viên thuộc  khóa 51 - khóa thứ 2 thực hiện đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Tính đến năm học 2013 - 2014 tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp là 1289/1659 sinh viên chiếm 77%. Trong số 1289 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 23 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 202 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 851 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 213 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình thuộc các khoa Vận tải - Kinh tế, CNTT, Cơ khí, Điện - Điện tử, Viện MT&ATGT, Viện QH&QL GTVT.

Phát biểu tại Lễ bế giảng PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Được nhận bằng tốt nghiệp đại học là một niềm vui và vinh dự lớn với mỗi tân kỹ sư, cử nhân. Tuy nhiên đó mới chỉ là bước đầu, là những nền tảng cơ bản mà Nhà trường trang bị, khi bước ra cuộc sống các tân kỹ sư, cử nhân cần tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần học, học nữa, học mãi để không ngừng nâng cao tri thức. Con đường phía trước sẽ đầy chông gai và thử thách nhưng cũng nhiều hứa hẹn. Sự thành công của mỗi tân kỹ sư, cử nhân ngoài cuộc sống làm rạng danh cho Nhà trường; Nhà trường tự hào về các anh, các chị và các anh các chị tự hào về Nhà trường. Hiệu trưởng cũng thay mặt Nhà trường gửi tới các tân kỹ sư, cử nhân tình cảm quý mến, niềm tin yêu và bày tỏ mong muốn sẽ được đón các bạn quay lại học tập ở một bậc học cao hơn, cùng những chia sẻ, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, ông Phạm Dũng - Chủ tịch HĐQT CIENCO 1, Ủy viên Ban điều hành quỹ khuyến học truyền thống sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam cũng trao các suất học bổng khuyến học cho các sinh viên tốt nghiệp có thành tích cao trong đợt này.

 

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu


Lãnh đạo các đơn vị, khách mời và đông đảo sinh viên tham dự

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, cử nhân

Ông Phạm Dũng - Chủ tịch HĐQT CIENCO 1, Ủy viên Ban điều hành quỹ khuyến học truyền thống sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam trao học bổng khuyến học cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa.

Đại diện các tân kỹ sư, cử nhân tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường