Ngày 12/6, Trường Đại học GTVT đã tổ chức trọng thể lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2011 - 2012.

Tới dự Lễ trao bằng có PGS.TS Trần Đắc Sử -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy Việt, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng ban, bộ môn, các thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp trong năm học 2011 - 2012. Về phía khách mời có ông Phạm Hồng Sơn, cựu sinh viên khóa 19, Tổng giám đốc dự án đường Hồ Chí Minh, Chủ tịch Quỹ khuyến học Trường Đại học GTVT.

TS Nguyễn Thanh Chương, Trưởng phòng Đào tạo đại học đã tổng kết và đánh giá quá trình tốt nghiệp của sinh viên trong năm học 2011 - 2012. Nhận bằng tốt nghiệp đợt này là các sinh viên khóa 48 (khối Kỹ thuật) và khóa 49 (khối VT-KT, CNTT) gồm 1999 sinh viên trong đó sinh viên xếp loại giỏi là 89 (chiếm 4% SV tốt nghiệp), sinh viên xếp loại khá là 643 (chiếm 32% SV tốt nghiệp); sinh viên xếp loại trung bình khá là 1149 (chiếm 57% SV tốt nghiệp); sinh viên xếp loại trung bình là 118 (chiếm 6% SV tốt nghiệp).

PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời chúc thành đạt tới các tân kỹ sư, cử nhân và mong muốn các tân kỹ sư, cử nhân sẽ phát huy được truyền thống của Trường Đại học GTVT góp phần xây dựng, cống hiến cho sự nghiệp hiện đại hóa ngành GTVT và luôn nhớ về mái trường Đại học GTVT thân yêu.

Tại buổi lễ, ông Phạm Hồng Sơn cựu sinh viên khóa 19, Tổng giám đốc dự án đường Hồ Chí Minh, Chủ tịch Quỹ khuyến học Trường Đại học GTVT đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân

Ông Phạm Hồng Sơn Chủ tịch Quỹ khuyến học Trường Đại học GTVT trao  học bổng khuyến học cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học