Ngày 03/3/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 53 ngành Kỹ thuật xây dựng (KTXD) và Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông (KTXD CTGT) .

     Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các khoa đào tạo, các phòng ban chức năng liên quan và các tân kỹ sư khóa 53 ngành KTXD, KTXD CTGT.

     Theo báo cáo của phòng Đào tạo đại học, có 800 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.  04 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 64 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 8%), 487 sinh viên tốt nghiệp loại khá (chiếm 60,88%), 245 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình (chiếm 30,62%).

     Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận nỗ lực học tập, rèn luyện  trong suốt quá trình học tập của các tân kỹ sư, cảm ơn sự quan tâm của gia đình, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các thầy giáo, cô giáo đã đóng góp công sức để có được thành quả của các em ngày hôm nay. Thầy cũng nhắn nhủ các tân kỹ sư ra trường không phải là kết thúc việc học tập mà là bắt đầu học tập theo một phương thức khác.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K53 ngành KTXD và KTXD CTGT

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Trưởng phòng Đào tạo đại học tổng kết khóa học

 PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư

Sinh viên Nguyễn Văn Long - đại diện cho các tân kỹ sư tặng hoa lãnh đạo Nhà trường