Ngày 07/02/2018, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 54 thuộc các khoa Công trình, Kỹ thuật xây dựng, Điện - Điện tử.

     Trong đợt này, có 1116 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp với 06 sinh viên đạt loại xuất sắc, 66 sinh viên đạt loại giỏi, 625 sinh viên đạt loại khá và 418 sinh viên đạt loại trung bình. Khoa Công trình có 732 sinh viên, khoa Kỹ thuật xây dựng có 133 sinh viên và khoa Điện - Điện tử có 251 sinh viên.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những nỗ lực của các em sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường Đại học GTVT để có được thành quả ngày hôm nay, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, các gia đình, cũng như các đơn vị, tổ chức đã hỗ trợ Nhà trường trong suốt khóa học. Thầy cũng nhắn nhủ các tân kỹ sư "Những kiến thức mà các em học được trên ghế Nhà trường ngày hôm nay chỉ là nền tảng ban đầu, khi bước vào cuộc sống các em cần nỗ lực học nữa, học mãi, học suốt đời để vận dụng kiến thức vào thực tế.  Với thông điệp Chúng tôi tự hào về Nhà trường - Nhà trường tự hào về chúng tôi, trong bất cứ hoàn cảnh nào thầy mong muốn các em luôn giữ vững nghị lực, ý trí, niềm tin vào chính bản thân và cuộc sống".

 

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 54

Các thầy giáo, cô giáo cùng các tân kỹ sư tại Lễ trao bằng tốt nghiệp K54

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Sinh viên Đàm Tiến Trung lớp Đường bộ K54 đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp tặng hoa Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư