Trong 2 ngày 28,29/6/2018 Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 55 thuộc các khoa Công nghệ thông tin, Vận tải - Kinh tế, Cơ khí và Môi trường & An toàn Giao thông.

 

     Có 921 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp trong đó khoa Công nghệ thông tin có 133 sinh viên, khoa Vận tải - Kinh tế 610 sinh viên, khoa Cơ khí 113 sinh viên và khoa Môi trường & An toàn Giao thông 65 sinh viên. Tốt nghiệp loại xuất sắc có 10 sinh viên (chiếm tỉ lệ 1,1%), giỏi 119 sinh viên (chiếm tỉ lệ 13%), khá 635 sinh viên (chiếm tỉ lệ 69%) và trung bính 157 sinh viên (chiếm tỉ lệ 17%).

 

     Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, cử nhân đã hoàn thành khóa học tại Trường Đại học GTVT, lễ tốt nghiệp cũng là thời khắc các tân kỹ sư, cử nhân nhận trách nhiệm làm việc và cống hiến cho ngành GTVT, cho xã hội. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trao các học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên... Những kiến thức các em được trang bị trong quá trình học tập tại trường mới là những nền tảng ban đầu, không có giới hạn cho học vấn vì kiến thức là vô tận. Trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 các em cần tiếp tục trau dồi kiến thức, học tập suốt đời từ thực tiễn công việc để làm giàu thêm tri thức, vốn sống cho bản thân. Với thông điệp "Nhà trường tự hào về chúng tôi - Chúng tôi tự hào về  Nhà trường" mong các tân kỹ sư, cử nhân luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, luôn mang theo những hình ảnh tốt đẹp về mái trường Đại học GTVT thân yêu.

 

     Năm nay cùng với việc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên, Nhà trường cũng tổ chức Ngày hội tốt nghiệp khóa 55 trong khuôn viên Trường. Tại đây các tân kỹ sư, cử nhân có cơ hội được tiếp xúc với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự liên quan đến các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường. Các không gian với những hình ảnh về Trường Đại học GTVT cũng được dựng lên để các tân kỹ sư, cử nhân lưu giữ kỷ niệm qua những bức ảnh về mái trường thân yêu.

 

Một số hình ảnh

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K55

 

Các tân kỹ sư, cử nhân khóa 55

 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Sinh viên Phạm Thị Tú đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

 

 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, cử nhân

 

Ông Phạm Hồng Sơn - Tổng giám đốc Ban QLDA 2 Bộ GTVT, Chủ tịch Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên GTVT trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học

 

 

 

Tân kỹ sư, cử nhân tạo dáng cùng các không gian chụp ảnh

 

Các doanh nghiệp tham gia cùng Ngày hội tốt nghiệp khóa 55