Ngày 21/02/2019 Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 55 (các ngành đào tạo 4,5 năm) thuộc các khoa Công trình, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật xây dựng, Điện - Điện tử, Đào tạo quốc tế.

     Trong đợt trao bằng này có  932 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp trong đó khoa Công trình có 492 sinh viên, khoa Quản lý xây dựng 41 sinh viên, khoa Kỹ thuật xây dựng 98 sinh viên, khoa Điện - Điện tử 244 sinh viên và khoa Đào tạo quốc tế 77 sinh viên. Tốt nghiệp loại xuất sắc có 08 sinh viên, giỏi 70 sinh viên, khá 574 sinh viên.

     Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, cử nhân đã hoàn thành khóa học tại Trường Đại học GTVT, lễ tốt nghiệp cũng là thời khắc các tân kỹ sư, cử nhân nhận trách nhiệm làm việc và cống hiến cho ngành GTVT, cho xã hội. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trao các học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên... Những kiến thức các em được trang bị trong quá trình học tập tại trường mới là những nền tảng ban đầu, không có giới hạn cho học vấn vì kiến thức là vô tận. Trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 các em cần tiếp tục trau dồi kiến thức, học tập suốt đời từ thực tiễn công việc để làm giàu thêm tri thức, vốn sống cho bản thân. Với thông điệp "Nhà trường tự hào về chúng tôi - Chúng tôi tự hào về  Nhà trường" mong các tân kỹ sư, cử nhân luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, luôn mang theo những hình ảnh tốt đẹp về mái trường Đại học GTVT thân yêu.

 

Một số hình ảnh

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư K55

Các tân kỹ sư khóa 55

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư


PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

Sinh viên Hoàng Hồng Thương đại diện cho các tân kỹ sư khóa 55 tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

PGS.TS Lã Văn Chăm trao học bổng Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên Giao thông vận tải

cho các sinh viên đạt kết quả cao trong toàn khóa học