Sáng 28/6/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K56 đại học hệ chính quy.

     Tham dự Lễ bế giảng về phía khách mời có ông Phạm Hồng Sơn, TGĐ Ban quản lý dự án 2, Trưởng BLL Hội CSV, Trưởng ban điều hành quỹ học bổng truyền thống SV GTVT Việt Nam; về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng ban chức năng, khoa quản lý sinh viên, các sinh viên tốt nghiệp có thành tích xuất sắc và giỏi trong toàn khóa học.

     Theo báo cáo của Phòng Đào tạo Đại học, trong đợt này có 787 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khoa Vận tải - Kinh tế, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Môi trường và An toàn giao thông, Quản lý xây dựng, Đào tạo quốc tế. Trong đó có 12 sinh viên loại xuất sắc, 97 sinh viên loại giỏi và 493 sinh viên loại khá.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân đã hoàn thành khóa học tại Trường Đại học GTVT, lễ tốt nghiệp cũng là thời khắc các tân kỹ sư, cử nhân nhận trách nhiệm làm việc và cống hiến cho ngành GTVT, cho xã hội. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trao các học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên... Những kiến thức các em được trang bị trong quá trình học tập tại trường mới là những nền tảng ban đầu, không có giới hạn cho học vấn vì kiến thức là vô tận. Trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 các em cần tiếp tục trau dồi kiến thức, học tập suốt đời từ thực tiễn công việc để làm giàu thêm tri thức, vốn sống cho bản thân. Với thông điệp "Nhà trường tự hào về chúng tôi - Chúng tôi tự hào về  Nhà trường" mong các tân kỹ sư, cử nhân luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, luôn mang theo những hình ảnh tốt đẹp về mái trường Đại học GTVT thân yêu.

     Tại buổi lễ Ban điều hành Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên giao thông vận tải Việt Nam cũng trao 7 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện cao trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Sinh viên Nguyễn Thị Minh Huệ - lớp Kế toán tổng hợp 1-K56 đại diện cho các sinh viên tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

Ông Phạm Hồng Sơn, TGĐ Ban quản lý dự án 2, Trưởng BLL Hội CSV, Trưởng ban điều hành quỹ học bổng

 truyền thống SV GTVT Việt Nam trao học bổng cho 7 sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

 

Các tân kỹ sư K56