Ngày 30/5/2018, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 - 2023.

     Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc; đại diện các đơn vị chức năng của Bộ GD&ĐT, Đảng ủy Khối các trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội, đại diện các đơn vị tổ chức có quan hệ với Nhà trường, các cơ quan thông tấn báo chí cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên.

     Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã trao Quyết định cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Long. Thứ trưởng đánh giá cao PGS.TS Nguyễn Ngọc Long, với chức danh Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ vừa qua, đã góp phần không nhỏ cùng tập thể nhà trường đạt được những thành tựu đáng kể góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, bám sát yêu cầu xã hội. Đặc biệt, nhà trường là một trong những trường đại học đầu tiên trên cả nước đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

     Thứ trưởng tin tưởng, được giao trọng trách Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long với bản lĩnh, nhiệt huyết và kinh nghiệm quản lý của mình, sẽ cùng Ban Giám hiệu và cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của Trường Đại học Giao thông vận tải. Cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể để đưa Trường Đại học Giao thông vận tải phát triển toàn diện.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ GD&ĐT và bày tỏ quyết tâm tiếp tục cùng với Đảng ủy nhà trường, phối hợp với các đoàn thể quần chúng xây dựng Nhà trường thành một khối thống nhất, đoàn kết, ổn định và phát triển, đưa Trường Đại học Giao thông vận tải phát triển lên tầm cao mới.

 

Một số hình ảnh

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Long

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc phát biểu

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm