Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến - Điện tử Trường ĐHGTVT

 

     Cùng với sự phát triển của Trường Đại học GTVT trong những năm qua, với mong muốn tạo ra môi trường học thuật để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Vô tuyến - Điện tử nói riêng và Kỹ thuật Điện – Điện tử nói chung cho các giảng viên, các nhà khoa học; Sau khi nghiên cứu kỹ điều lệ Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam và được sự nhất trí của lãnh đạo Hội, lãnh đạo Nhà trường, Chi hội Vô tuyến - Điện tử Trường ĐHGTVT đã được thành lập theo quyết định số 733/QĐ-REV ngày 01 tháng 10 năm 2014 của Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam.

     Ngày 10/10/2014 tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến - Điện tử Trường ĐHGTVT. Tham dự Lễ công bố có PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo khoa Điện – Điện tử, các giảng viên khoa Điện – Điện tử. Về phía Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam có PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Chủ tịch Hội, PGS.TSKH Nguyễn Hồng Vũ – Phó Chủ tịch – Tổng thư ký, ông Hoàng Hồng Đức – Chánh văn phòng.

     Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Chủ tịch Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam chúc mừng sự ra đời của Chi hội Vô tuyến - Điện tử Trường ĐHGTVT, chi hội thứ 27 trong ngôi nhà chung của Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam và mong muốn các thành viên của Chi hội tích cực hoạt động đóng góp vào sự phát triển chung của lĩnh vực Vô tuyến – Điện tử.

     PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường cảm ơn Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam về sự hợp tác với Nhà trường với mục đích tạo ra một môi trường trao đổi học thuật bổ ích cho các giảng viên, các nhà khoa học.

 

Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến - Điện tử Trường ĐHGTVT

Chi hội Vô tuyến - Điện tử ĐHGTVT nhận quyết định thành lập

PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Chủ tịch Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam trao huy hiệu của Hội cho các hội viên

PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Chủ tịch Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam phát biểu

PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS Nguyễn Cảnh Minh - Trưởng khoa Đ-ĐT phát biểu

Tặng hoa lãnh đạo Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam

Chụp ảnh lưu niệm