Ngày 24/10 vừa qua, Trường Đại học Giao thông Vận tải và Trường Quản trị Normandie (CH Pháp) đã tổ chức lễ ký kết chương trình hợp tác đào tạo liên kết quốc tế đối với hai trình độ cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực kinh tế phù hợp với nhu cầu của xã hội:

     - Chương trình Liên kết bậc Đại học 3 + 1: Ngành Kinh doanh quốc tế

     - Chương trình Liên kết bậc Thạc sĩ 1 + 1: Ngành Quản trị quốc tế với hai lựa chọn cho lĩnh vực chuyên sâu: Quản lý cảng và logistics quốc tế; và Quản trị chuỗi cung ứng.

 

     Trường quản trị Normandie được thành lập năm 1871, là một trong những trường lớn giảng dạy về quản trị và thương mại có lịch sử lâu đời nhất ở Pháp. Trường có trụ sở ở thành phố Cảng Havre và hai cơ sở khác ở Caen và Deauville. Hiện nay, trường có hàng ngàn sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình đào đại học, cao học bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

 

     Kinh doanh quốc tế, Quản lý cảng và logistics quốc tế, Quản trị chuỗi cung ứng đều là những lĩnh vực được thị trường quan tâm hiện nay bởi nhu cầu nguồn nhân lực về các ngành này đang rất lớn do quá trình toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng. Logistics lại là một ngành đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế Việt Nam đang được nhà nước quan tâm đầu tư trên nhiều góc độ.

 

     Sinh viên các Chương trình kinh tế hiện nay của Trường Đại học Giao thông Vận tải đều có thể chuyển tiếp theo học tại Trường Quản trị Normandie sau năm thứ ba và được cấp bằng bởi EM Normandie.

 

     Sinh viên học tại trường nào sẽ đóng học phí theo quy định của trường đó với nhiều cơ hội học bổng tại cả hai trường.

 

 

Một số hình ảnh trong lễ ký kết

 

 

 

Làm việc và trao đổi nội dung ký kết

 

 

Ký kết hợp tác  giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải và Trường Quản trị Normandie

 

KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

 

-----------------------------
Mọi thông tin chi tiết về Chương trình, xin liên hệ: 
Văn phòng Du học và Liên kết Quốc tế INED

P104 Nhà B7 - Trường Đại học Giao thông vận tại 

Fanpage:
☎️ 0944505868
#du_học_Pháp_INED