Ngày 27/9/2018, Trường Đại học Giao thông vận tải và Tokushin Group đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chung.

 

     Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan,  về phía tập đoàn Tokushin có ông Kobayashi Yuji – Chủ tịch Tokushin Group, ông Norihito Ninomiya – Giám đốc Công nghệ Tokushin Group, đại diện Công ty Tokushin Việt Nam.

   

  Tại buổi làm việc, ông Kobayashi Yuji cho biết Công ty Tokushin Việt Nam là một thành viên của Tokushin Group, một tập đoàn chuyên về xây dựng của Nhật Bản. Với mong muốn thông qua giới thiệu nhân sự cao cấp để phát triển cầu nối Việt-Nhật, từ năm 2018 công ty sẽ triển khai dự án “Tokushin+50” liên kết với các đối tác tại Nhật để đưa các kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản. Được biết Trường Đại học Giao thông vận tải là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, về lĩnh vực giao thông,  Ban lãnh đạo Tokushin Group rất quan tâm đến mối quan hệ này và mong rằng lễ ký kết sẽ là bước khởi đầu quan trọng mở ra nhiều hoạt động hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

     

     PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự nỗ lực, thiện chí của Tokushin Group trong việc xây dựng, thúc đẩy quan hệ hợp tác với Nhà trường và đánh giá cao tiềm năng phát triển của công ty tại Việt Nam cũng như bày tỏ mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

   

   Tại buổi lễ, hai bên đã nhất trí ký kết văn bản ghi nhớ về các thỏa thuận hợp tác chung, trong đó có hợp tác về dành nhiều vị trí việc làm và giới thiệu các vị trí quản lý cho sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải sau khi tốt nghiệp trong các doanh nghiệp Nhật Bản. Thỏa thuận có thời gian hiệu lực 2 năm cùng điều khoản tái ký kết. Tiếp đó, đại diện hai phía cũng đã có những trao đổi nhằm tiến tới triển khai các hoạt động hợp tác ngay trong thời gian sớm nhất.

   

    Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải và Tokushin Group đã kết thúc tốt đẹp, làm tiền đề cho mối quan hệ lâu bền và nhiều tiềm năng giữa hai bên.

 

Một số hình ảnh Lễ ký kết

P1_149.jpg

 

P2_140.jpg

Ký kết văn bản hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải và Tập đoàn Tokushin (Nhật Bản)

 

P3_129.jpg

Tặng quà lưu niệm

 

P4_103.jpg

Trao đổi về việc triển khai các nội dung trong văn bản hợp tác

 

     Ngay sau Lễ ký kết Hội thảo giới thiệu Dự án Tokushin + Japan50 – Kết nối sinh viên và doanh nghiệp Nhật Bản đã diễn ra tại Hội trường lớn Đại học Giao thông vận tải thu hút được đông đảo sự quan tâm của các sinh viên Trường Đại học Giao thông và trường bạn.

 

P5_88.jpg

 

P6_70.jpg

Toàn cảnh hội thảo

 

P7_49.jpg

Các sinh viên đăng ký phỏng vấn tại Hội thảo

 

P8_28.jpg

Ông Kobayashi Yuji – Chủ tịch Tokushin Group giới thiệu về tập đoàn và dự án Tokushin + Japan50