Ngày 20/9/2018, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức “Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải với Công ty TNHH Phần mềm Baezeni” và tổ chức hội thảo “Ứng dụng mô hình hóa thông tin công trình (BIM- Building Information Modelling) và Giải pháp ADS Civil trong thiết kế hạ tầng”

Đến tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Phần mềm Baezeni có: ông Robert Zetterstrom - Giám đốc công ty Baezeni; ông Phạm Văn Bách - Giám đốc Công ty TNHH phần mềm Baezeni; ông Tạ Minh Đức – Giám đốc phụ trách Marketing và Kinh doanh;  ông Đào Viết Cường - Kỹ sư trưởng phát triển sản phẩm; ông Nguyễn Thanh Bình -Trưởng phòng kỹ thuật.

Về phía Trường Đại học giao thông vận tải có: PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Hải Hà –trưởng khoa Công trình, PGS. TS Nguyễn Quang Phúc - phó trưởng khoa Công trình; PGS. TS Phạm Hoàng Kiên - Trưởng bộ môn Tự động hóa thiết kế cầu đường; cùng các giảng viên thuộc Khoa Công trình và Viện Kỹ thuật xây dựng - Trường Đại học Giao thông vận tải.

Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Bách - Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm Baezeni đã giới thiệu về công ty và phần mềm ADS Civil - sản phẩm chính của công ty. ADS Civil là bộ giải pháp phần mềm toàn diện cho công tác thiết kế hạ tầng, bao gồm: các tiêu chuẩn thiết kế Việt Nam, tùy chọn ngôn ngữ, luôn cập nhật chạy trên các môi trường Autocad cao nhất, đáp ứng các tính năng thiết kế nâng cao, mang lại cho các kỹ sư nhiều tính năng, tiện ích để thiết kế hạ tầng một cách chính xác, hiệu quả.

Cũng tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải và ông Phạm Văn Bách - Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm Baezeni đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo nội dung ký kết, Công ty TNHH Phần mềm Baezeni sẽ cung cấp bản quyền phần mềm ADS Civil cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường, nhằm giúp cho các giảng viên thuận lợi trong việc giảng dạy và đào tạo cho sinh viên về kỹ năng sử dụng các phần mềm tự động hóa thiết kế cầu và đường. Cụ thể trong lần ký thỏa thuận hợp tác này Công ty TNHH Phần mềm Baezeni đã cung cấp cho trường Đại học Giao thông vận tải 60 license khóa mạng LAN cài đặt tại phòng máy tính thuộc Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin, 40 khóa mạng WIFI cài đặt tại thư viện Nhà trường và 10 khóa cứng cho giảng viên khoa Công trình phục vụ cho mục đích nghiên cứu và đào tạo với tổng giá trị gói tài trợ lên tới 1.252.000.000 đồng (một tỷ hai trăm năm mươi hai triệu đồng)

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải và

ông Phạm Văn Bách - Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm Baezeni ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Hy vọng sự kiện này sẽ góp phần tích cực vào thúc đẩy sự phát triển khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thiết kế hạ tầng ở Việt Nam.

Sau lễ ký kết Trường Đại học Giao thông vận tải và Công ty TNHH Phần mềm Baezeni tổ chức hội thảo “Ứng dụng mô hình hóa thông tin công trình (BIM- Building Information Modelling) và giải pháp ADS Civil trong thiết kế hạ tầng” nhằm giới thiệu với giảng viên và sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải những tính năng ưu việt của những sản phẩm mà Baezeni cung cấp.

Ông Robert Zetterstrom – Giám đôc công ty Baezeni báo cáo tại hội thảo

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp với sự đóng góp ý kiến của đông đảo giảng viên cũng như sinh viên nhằm hoàn thiện những tính năng sản phẩm theo nhu cầu người sử dụng.

Đại diện Công ty TNHH phần mềm Baezeni chụp ảnh cùng giảng viên

và sinh viên trường Đại học GTVT tham gia hội thảo