Ngày 23/3/2018, Trường Đại học Giao thông Vận tải long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Trường  (24/3/1962 - 24/3/2018).

Tham dự buổi lễ về phía khách mời có GS.TSKH Trần Văn Nhung - Tổng thư ký Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị - Chánh văn phòng Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, đại diện sinh viên Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn chào mừng kỷ niệm 56 năm thành lập Trường, trong đó bày tỏ sự tri ân với các thế hệ thầy và trò đi trước đã góp phần xây dựng Trường Đại học GTVT được như ngày nay. Tự hào với bề dày 56 năm đào tạo đại học, truyền thống hơn 70 năm của Nhà trường, cán bộ, giảng viên, công nhân viên sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng Trường Đại học GTVT ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng tổ chức tặng quà lưu niệm và vinh danh 28 GS, PGS được Nhà nước phong tặng năm 2017.

Một số hình ảnh

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Trường ĐHGTVT

GS.TSKH Trần Văn Nhung - Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước và PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chụp ảnh lưu niệm cùng GS Từ Sỹ Sùa, GS Trần Đức Nhiệm

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Phó Giáo sư