Ngày 15/11/2018, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Trường (15/11/1945- 15/11/2018); Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Công bố quyết định bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tham dự Lễ kỷ niệm có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An, đại diện các Trường bạn, các tổ chức đơn vị có hợp tác với Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể do điều kiện công tác không tham dự được Lễ kỷ niệm đã tới Trường tặng hoa và chúc mừng Trường Đại học Giao thông vận tải.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống 15/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong đó khái quát lại chặng đường hơn 70 năm trưởng thành và phát triển của Nhà trường với sự chung sức của biết bao thế hệ thấy và trò. Thầy cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11.

Tại buổi lễ Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An đã trao quyết định bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông nhiệm kỳ 2018 - 2023 vận tải cho PGS.TS Nguyễn Duy Việt,  PGS.TS Nguyễn Thanh Chương và PGS.TS Nguyễn Văn Hùng.

Buổi lễ cũng là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác. Nhà trường đã trao 02 Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, 02 Cờ thi đua, 17 bằng khen Bộ trưởng Bộ GD&ĐT (cho 4 tập thể và 13 cá nhân) và 19 kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục.

Một số hình ảnh

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tặng hoa chúc mừng Trường Đại học GTVT nhân kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Trường 15/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An trao quyết định bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông nhiệm kỳ 2018 - 2023