Ngày 4/12/2015, Hội cựu chiến binh Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2015). Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Nghinh - Phó Chủ tịch thường trực Thành hội CCB Thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Thược - Phó Trưởng Ban tổ chức Thành hội; về phía Trường ĐHGTVT có PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo các đoàn thể, phòng ban chức năng và các đồng chí hội viên hội CCB Trường ĐHGTVT.

    Đồng chí Ngô Thị Loan - Chủ tịch Hội CCB Trường ĐHGTVT trình bày diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam. Với mục đích của hội là: Đoàn kết CCB, giữ gìn và phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ; căn cứ vào nhiệm vụ của Nhà trường và nguyện vọng của đông đảo CCB, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Hội CCB Trường ĐHGTVT đã được thành lập vào năm 2005. Giai đoạn mới thành lập hội có 50 hội viên, thời điểm cao nhất có 70 hội viên, thời điểm hiện tại số hội viên là 34. Từ những chiến sỹ trên mặt trận quân sự, các hội viên khi trở về Trường đã trở thành các chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, tiếp tục phát huy bản chất bộ đội Cụ Hồ, tùy theo cương vị công tác của mình đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường...

     Phát biểu tại lễ kỷ niệm Đồng chí Nguyễn Văn Nghinh - Phó Chủ tịch thường trực Thành hội CCB Thành phố Hà Nội ghi nhận các hoạt động của Hội CCB Trường ĐHGTVT  trong các hoạt động của hội CCB; góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, giữ vững phẩm chất bộ đội Cụ Hồ.

    PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Hội CCB Trường nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, khẳng định những đóng góp của Hội CCB vào sự phát triển chung của Nhà trường và mong muốn các CCB tiếp tục phát huy phẩm chất người lính trong cương vị công tác của mình.

     Tại buổi lễ, Hội CCB Việt Nam cũng trao tặng các kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo Trường ĐHGTVT  ghi nhận những đóng góp tích cực của Nhà trường cho sự phát triển của Hội.
 

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Văn Nghinh - Phó Chủ tịch thường trực Thành hội CCB Thành phố Hà Nội

gắn kỷ niệm chương và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Trường ĐHGTVT

Đồng chí Phạm Văn Thược - Phó Trưởng Ban tổ chức Thành hội CCB Tp Hà Nội

chụp ảnh lưu niệm cùng các CCB Trường ĐHGTVT