Chiều này 21/10/2019 tại phòng 501 A1, trường Đại học Giao thông Vận tải đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao học Khóa 27.2, đến tham dự và chúc mừng các Học viên có PGS.TS. Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Hội đồng trường, Các thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là 154 học viên Cao học Khóa 27.2  tới tham dự.

Lễ Khai giảng các lớp Cao học Khóa 27.2

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Hội đồng trường đã chúc mừng 154 học viên Cao học đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Nhà trường khẳng định sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, chở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội. Thầy cũng mong muốn mỗi học viên cần nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Văn Long phát biểu tại Lễ Khai giảng các lớp Cao học Khóa 27.2

Tại Lễ Khai giảng, học viên Nguyễn Khánh Toàn lớp QLXD đại diện cho các tân học viên Khóa 27.2 bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đồng thời hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của Khóa học đề ra.

Tân Học viên Nguyễn Khánh Toàn lớp QLXD phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại diện cho các Tân học viên Khóa 27.2, Học viên Nguyễn Khánh Toàn lớp QLXD trao hoa tới Lãnh đạo Nhà trường