Tối 19/9/2015, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức trọng thể Lễ khai giảng Khóa 56 đại học hệ chính qui.

     Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các Khoa, Viện, phòng ban chức năng, các tổ chức Đoàn thể trong Trường cùng đông đảo tân sinh viên K56. Về phía khách mời có ông Phạm Hồng Sơn, Tổng giám đốc Ban Quản lý dự án 2, Trưởng ban điều hành Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên GTVT Việt Nam; ông Nguyễn Công Binh, Phó Giám đốc chi nhánh Hà Nội thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.

     Phát biểu tại Lễ khai giảng, Hiệu trưởng Trần Đắc Sử chúc mừng các tân sinh viên K56 đã xuất sắc vượt qua kỳ xét tuyển để có mặt trong ngôi nhà chung Đại học GTVT, một đơn vị giàu truyền thống với bề dày 70 năm xây dựng và phát triển. Thầy khuyến khích các em luôn nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành những người có ích cho xã hội.

     Tại buổi lễ, Nhà trường cũng tổ chức trao phần thưởng cho các sinh viên đạt kết quả cao trong đợt tuyển sinh năm 2015, học bổng truyền thống cựu sinh viên GTVT Việt Nam và học bổng do Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel tài trợ.
 

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng K56 Đại học Hệ chính quy

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử phát biểu chúc mừng tân sinh viên K56

 

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử đánh trống khai giảng Khóa học mới

 

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm 2015

 


Ông Phạm Hồng Sơn Trưởng ban điều hành Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên GTVT Việt Nam trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích trong học tập


Ông Nguyễn Công Binh Phó Giám đốc chi nhánh Hà Nội thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel trao học bổng Viettel cho sinh viên K56


Sinh viên Nguyễn Nữ Hà Mi, thủ khoa khối A - K56 tặng hoa Nhà trường