Ngày 19/11/2014, Trường Đại học GTVT đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Trường 15/11 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, Khoa, Viện, Trung tâm, các đơn vị chức năng cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Trường. Về phía khách mời có Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công tới dự.

Sau phần văn nghệ chào mừng, Hiệu trưởng Trần Đắc Sử đọc diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống Trường và ngày Nhà giáo Việt Nam. Nội dung diễn văn nhấn mạnh tới niềm tự hào về những thành tựu mà biết bao thế hệ Trường Đại học GTVT đã nỗ lực phấn đấu trong gần 70 năm xây dựng và phát triển. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo trong toàn Trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công khẳng định, trong sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước, vai trò của Trường Đại học GTVT, cái nôi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành GTVT là hết sức quan trọng. Đó cũng là công lao của các thầy giáo, cô giáo thầm lặng góp phần đào tạo ra những sản phẩm có chất lượng cho xã hội. Nhân ngày 20/11, lãnh đạo ngành GTVT gửi lời tri ân tới các thầy, các cô và chúc các thầy cô mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

- Tại buổi Lễ Nhà trường vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2013.

- Nhà trường cũng công bố các quyết định phong tặng Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, các quyết định khen thưởng cho tập thể cá nhân.

- Trong đợt phong tặng danh hiệu NGND, NGƯT năm nay, Trường ĐHGTVT có 01 NGND được phong tặng là GS.TS Đỗ Đức Tuấn (Bộ môn ĐM-TX); 05 NGƯT là các nhà giáo PGS.TS Lã Văn Chăm (Khoa Công trình), PGS.TS Đỗ Việt Dũng (Khoa Cơ khí), PGS.TS Nguyễn Ngọc Long (Phó Hiệu trưởng), PGS.TS Nguyễn Văn Long (Khoa CNTT), PGS.TS Thái Hà Phi (Khoa Cơ khí).

-  05 tập thể và 13 cá nhân nhận Bằng khen Thủ tướng; 16 tập thể Lao động xuất sắc, 04 chiến sỹ thi đua cấp Bộ, 02 gương Người tốt việc tốt, 16 cá nhân nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục", 27 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2013 - 2014.

Một số hình ảnh Lễ mít tinh

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử đọc diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống Trường 15/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công trao cờ thi đua của Chính phủ cho Trường ĐH GTVT

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công phát biểu

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử trao quyết định phong tặng NGDN cho GS.TS Đỗ Đức Tuấn

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử trao quyết định phong tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng các NGƯT

 

Link ảnh Lễ mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Trường 15/11 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

http://www.utc.edu.vn/thu-vien-anh/m%C3%ADt-tinh-k%E1%BB%B7-ni%E1%BB%87m-69-n%C4%83m-ng%C3%A0y-truy%E1%BB%81n-th%E1%BB%91ng-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-1511-v%C3%A0-ng%C3%A0y-nh%C3%A0-gi%C3%A1o-vi%E1%BB%87t-nam-2011