Lễ phát động chương trình

"Đổi mũ bảo hiểm không hợp quy lấy mũ bảo hiểm hợp quy có trợ giá của doanh nghiệp"

 

Ngày 24/4/2013 tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ phát động chương trình "Đổi mũ bảo hiểm không hợp quy lấy mũ bảo hiểm hợp quy có trợ giá của doanh nghiệp". Đây là chương trình hợp tác giữa Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tham dự Lễ phát động về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các phòng ban chức năng liên quan, cùng 500 sinh viên Trường Đại học GTVT. Về phía các bên phối hợp có đại diện Bộ GD&ĐT, Ủy  ban ATGTQG, đại diện công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hitech, các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin về sự kiện này.

Phát biểu tại Lễ phát động PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh tới việc cần thiết phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, với góc độ là cái nôi đào tạo hàng ngàn, hàng vạn kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ ngành GTVT, hơn ai hết các sinh viên Giao thông cần ý thức được vai trò to lớn của mình trong việc góp phần giải quyết vấn nạn giao thông. Điều đầu tiên phải làm là nâng cao ý thức, thực hiện một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn: "Đội mũ bảo hiểm hợp quy! Nói không với mũ bảo hiểm kém chất lượng để bảo vệ chính mình và vì sự phát triển của xã hội".

Đại diện của UB ATGTQG cũng có bài phát biểu, trong đó làm rõ hơn về những thay đổi, quy định trong vấn đề quản lý chất lượng mũ bảo hiểm qua đó mong muốn mọi người hiểu và chấp hành quy định đảm bảo cho vấn đề an toàn khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động chương trình "Đổi mũ bảo hiểm không hợp quy lấy mũ bảo hiểm hợp quy có trợ giá của doanh nghiệp"

PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đại diện UBATGTQG phát biểu

Đại diện công ty Hitech trình bày những kiến thức cơ bản về mũ bảo hiểm cũng như cách kiểm tra chất lượng xem mũ bảo hiểm có đạt tiêu chuẩn hay không

Gian hàng đổi mũ