Ngày 06/3/2018 Đoàn Thanh niên Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ phát động tháng Thanh niên và tập huấn cán bộ Đoàn năm 2018.

     Tham dự Lễ phát động có đồng chí Ngô Văn Thiện, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị liên quan và đông đảo đoàn viên sinh viên Trường Đại học GTVT.

     Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn thay mặt BCH Đoàn Trường ĐHGTVT trình bày các hoạt động trong tháng Thanh niên, theo đó nội dung hoạt động cơ bản là giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trường Đại học GTVT trong đoàn viên sinh viên; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong học tập, rèn luyện, NCKH và khởi nghiệp. Tổ chức các hoạt động cụ thể , triển khai đồng bộ, sâu rộng trong toàn trường, có tính hành động cao, thiết thực, hiệu quả. "Tháng Thanh niên" phải thật sự là đợt sinh hoạt chính trị, có ý nghĩa rất lớn đối với đoàn viên sinh viên; là dịp để thanh niên thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, phát huy cao độ vai trò xung kích, tình nguyện vốn có của thanh niên, góp phần thực hiện nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Đây còn là môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, là điều kiện thích hợp để các cá nhân, tập thể khẳng định tài năng, sức sáng tạo của mình.

     Phát biểu tại Lễ phát động Tháng thanh niên, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh việc hoạt động một cách sáng tạo của đoàn viên sinh viên Nhà trường trong các hoạt động cụ thể, khẳng định tài năng, sức sáng tạo của thế hệ trẻ để Tháng thanh niên đạt hiệu quả cao nhất.

     Ngay sau Lễ phát động Tháng thanh niên, các đoàn viên sinh viên Trường Đại học GTVT tiếp tục phần sinh hoạt với nội dung tập huấn các kỹ năng công tác đoàn và Hành trang khởi nghiệp trước kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0 do đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc Thường trực trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội trình bày.
 

Một số hình ảnh chương trình

Các đại biểu tham dự

Đoàn viên sinh viên Trường Đại học GTVT

Toàn cảnh

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường trình bày chương trình hành động Tháng Thanh niên 2018

Lãnh đạo Nhà trường và Thành Đoàn Hà Nội trao tặng các vật phẩm phục vụ công tác trong Tháng Thanh niên và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên sinh viên