Nhằm cổ vũ và động viên tinh thần các đội tuyển sinh viên tham dự kỳ thi Olympic năm học 2018 - 2019, ngày 29/3/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức “Lễ ra quân các đội tuyển Olympic năm học 2018-2019”.

     Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Hoài Đức - Trưởng phòng CTCT&SV, Th.S Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo tham gia ôn luyện và các bạn sinh viên trong các đội tuyển.

     Phong trào thi Olympic là một trong những phong trào thường niên củaTrường Đại học Giao thông vận tải; Đây không chỉ là sân chơi cho sinh viên nâng cao kiến thức mà còn tạo thêm động lực cho các bạn trong quá trình học tập và rèn luyện bản thân. Kết quả từ các kỳ thi Olympic phần nào đã phản ánh được chất lượng dạy và học của sinh viên và giảng viên trong trường, những thành tích đạt được của đội tuyển Olympic trong những năm qua đã góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của Trường Đại học Giao thông vận tải.

     Phát biểu tại Lễ ra quân, PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận nỗ lực của thầy và trò trong việc xây dựng các đội tuyển Olympic và chúc các đội tuyển nỗ lực hết mình đạt thành tích tốt, góp phần khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân các đội tuyển Olympic năm học 2018-2019

Toàn cảnh Lễ ra quân các đội tuyển Olympic năm học 2018-2019

 

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường  tặng hoa các thầy cô giáo hướng dẫn các dội tuyển Olympic

 

Thầy Đặng Hồng Lam đại diện cho các giáo viên hướng dẫn phát biểu

 

Sinh viên Nguyễn Tiến Quyền - Lớp Toán Ứng dụng K59 đại diện cho các sinh viên dự thi Olympic bày tỏ quyết tâm

 

Thầy và trò Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Giảng đường truyền thống 15/11

Link ảnh Lễ ra quân

https://www.utc.edu.vn/thu-vien-anh/l%E1%BB%85-ra-qu%C3%A2n-c%C3%A1c-%C4%91%E1%BB%99i-tuy%E1%BB%83n-olympic-sinh-vi%C3%AAn-n%C4%83m-2019