Ngày 19/5/2020, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K56 đại học hệ chính quy thuộc các khoa Công trình, Điện - Điện tử, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Đào tạo quốc tế.

     Tham dự buổi lễ về phía khách mời có ông Phạm Hồng Sơn, TGĐ Ban quản lý dự án 2, Trưởng BLL Hội CSV, Trưởng ban điều hành quỹ học bổng truyền thống SV GTVT Việt Nam; về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng ban chức năng, khoa quản lý sinh viên và các tân kỹ sư khóa 56.

     Các tân kỹ sư khóa 56 nhận bằng đợt này thuộc các ngành đào tạo 4,5 năm đã hoàn thành tốt nghiệp vào tháng 2 năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên Nhà trường phải dời lịch phát bằng đến thời điểm phù hợp. Trong đợt này có 886 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp với 06 sinh viên loại xuất sắc, 50 sinh viên loại giỏi và 500 sinh viên loại khá.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học tại Trường Đại học GTVT, lễ tốt nghiệp cũng là thời khắc các tân kỹ sư nhận trách nhiệm làm việc và cống hiến cho ngành GTVT, cho xã hội. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trao các học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên... Những kiến thức các em được trang bị trong quá trình học tập tại trường mới là những nền tảng ban đầu, không có giới hạn cho học vấn vì kiến thức là vô tận. Trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 các em cần tiếp tục trau dồi kiến thức, học tập suốt đời từ thực tiễn công việc để làm giàu thêm tri thức, vốn sống cho bản thân. Với thông điệp "Nhà trường tự hào về chúng tôi - Chúng tôi tự hào về  Nhà trường" mong các tân kỹ sư luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, luôn mang theo những hình ảnh tốt đẹp về mái trường Đại học GTVT thân yêu.

     Tại buổi lễ Ban điều hành Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên giao thông vận tải Việt Nam cũng trao 06 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện cao trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư

Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp

Các tân kỹ sư UTC

Đại diện cho các tân kỹ sư K56 tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

Ông Phạm Hồng Sơn, TGĐ Ban quản lý dự án 2, Trưởng BLL Hội CSV, Trưởng ban điều hành quỹ học bổng truyền thống SV GTVT Việt Nam trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc trong toàn khóa học

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư K56

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư K56