Chiều ngày 09/8/2019, trường Đại học GTVT đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến Sĩ, Thạc sĩ. Đến tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Phó hiệu trưởng; Các thầy cô là Lãnh đạo các Khoa, các đơn vị chức năng cùng các Tân Tiến Sĩ, Thạc sĩ và gia đình, người thân tới tham dự.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long đã nhiệt liệt chúc mừng 04 tân Tiến sĩ và 291 tân Thạc sĩ được vinh dự nhận bằng. Hy vọng rằng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ phát huy, ứng dụng những giá trị tri thức đã tích lũy được vào thực tiễn, trở thành những Nhà khoa học, những chuyên gia kinh tế, quản lý giỏi. Đồng thời, mong muốn dù ở vị trí công việc nào, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ hãy làm việc bằng niềm đam mê cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi. Thầy nhấn mạnh với những kiến thức đã được trang bị ở trình độ cao, cập nhật và được tích luỹ trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Đại học GTVT, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ là một lực lượng Cán bộ nòng cốt, tham gia giải quyết những vấn đề khoa học công nghệ, quản lý kinh tế, quản lý giáo dục đặt ra nhằm nâng cao hiệu quả công tác.

Toàn cảnh Hội trường lớn trong buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ

Đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, tân TS. Nguyễn Văn Hải đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các nghiên cứu sinh học tập, nghiên cứu. Với những kiến thức đã được trang bị, các Tân tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị được trao.

Tân TS. Nguyễn Văn Hải phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long trao bằng và chụp hình lưu niệm cùng 04 tân Tiến Sĩ

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương trao bằng và chụp hình lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ

Buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đáng nhớ trong cuộc đời các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ. Xin chúc các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ ngày càng thành công hơn nữa trong nghiên cứu khoa học và công tác.