Sáng ngày 10/01/2020, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ. Đến tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng; Các thầy cô là Lãnh đạo các Khoa, các đơn vị chức năng cùng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và gia đình, người thân tới tham dự. 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS Nguyễn Ngọc Long đã nhiệt liệt chúc mừng 09 tân Tiến sĩ và 149 tân Thạc sĩ được vinh dự nhận bằng. Hy vọng rằng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ phát huy kiến thức, ứng dụng vào thực tiễn, trở thành những Nhà khoa học, những chuyên gia kinh tế, quản lý giỏi. Đồng thời, Thầy mong muốn dù ở vị trí công tác nào, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ hãy làm việc bằng niềm đam mê cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của ngành, lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi. Thầy tin tưởng với những kiến thức đã được trang bị ở trình độ cao, tích luỹ trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Đại học Giao thông vận tải, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ là một lực lượng cán bộ nòng cốt, tham gia giải quyết những vấn đề khoa học công nghệ, quản lý kinh tế, quản lý giáo dục đặt ra nhằm nâng cao hiệu quả công tác.

Tân TS. Đồng Xuân Trường phát biểu cảm nghĩ

Đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, tân TS. Đồng Xuân Trường đã bày tỏ lòng biết ơn tới các Thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên được học tập, nghiên cứu. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với Học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường Đại học Giao thông vận tải.

Tân TS. Đồng Xuân Trường trao hoa cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường

Buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đáng nhớ trong cuộc đời các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ. Xin chúc các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ mạnh khỏe, ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long trao bằng Tiến sĩ

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương trao bằng cho tân Thạc sĩ Mai Chí Hiển

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương chụp hình lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ