Sáng ngày 10/12/2019, tại Phòng Hội thảo tầng 4 Nhà A8 đã diễn ra Lễ Lễ trao Học bổng Kawakin cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế. Tham dự buổi Lễ về phía công ty Kawakin Core – Tech có Ông Hiromi NAKAJIMA – Giám đốc Khối sản xuất, thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Kawakin Core – Tech; Tổng Giám đốc Công ty Kawakin Core – Tech Việt Nam. Về phía Lãnh đạo trường Đại học GTVT có PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế; TS. Thạch Minh Quân – Phó Trưởng Phòng CTCT&SV và các bạn sinh viên Khoa ĐTQT được nhận học bổng Kawakin.

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công ty Kawakin Core – Tech đã tài trợ cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế những suất học bổng  ý nghĩa nhằm tạo điều kiện giúp đỡ, động viên tinh thần khuyến khích các em sinh viên không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện trở thành nguồn nhân lực tiềm năng cho đất nước. Theo thỏa thuận ký kết với công ty tài trợ, Khoa Đào tạo Quốc tế có 16 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện học kỳ I năm học 2019 – 2020.

Trong những năm qua công ty Kawakin Core – Tech đã luôn đồng hành cùng Nhà trường  trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Trường Đại học GTVT. Không chỉ trao quỹ học bổng cho sinh viên, doanh nghiệp Nhật Bản còn sử dụng nguồn nhân lực của Nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập tại công ty, sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Năm học 2019 – 2020 tiếp tục triển khai chương trình học bổng theo thỏa thuận hợp tác mới, Nhà trường đã và đang sử dụng hiệu quả đúng mục tiêu của Nhà tài trợ, phát huy tốt tác dụng của quỹ học bổng  đối với ý thức học tập rèn luyện và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Tính đến nay quỹ học bổng đã trao cho sinh viên trường hơn 160 suất học bổng.

Ông Hiromi NAKAJIMA trao học học bổng cho 11 sinh viên Khoa ĐTQT có thành tích trong NCKH

 

Ông Hiromi NAKAJIMA trao học bổng cho những sinh có điểm đồ án tốt nghiệp cao nhất

Lãnh đạo Công ty Kawakin Core – Tech, quý thầy cô Khoa ĐTQT và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm