Vào ngày 19/12/2018, Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ trao học bổng Nippon Steel & Sumikin Pipe Vietnam (NPV) cho sinh viên Chương trình chất lượng cao – Công trình Giao thông Đô thị Việt Nhật.

Học bổng Nippon Steel & Sumikin Pipe Vietnam được trao thường niên cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế từ năm 2010 với mong muốn các em sinh viên nhận học bổng sẽ trở thành cầu nối giữa Nhật Bản và các nước trong khu vực.

Tham dự buổi lễ có ông Nakano Hiromasa, Trưởng đại diện Công ty Nippon Steel & Sumitomo Metal Việt Nam, ông Yoshifumi Tokita – Tổng giám đốc Công ty TNHH Ống thép Nippon Steel & Sumikin Việt Nam (NPV).

Về phía đại diện trường Đại học Giao thông Vận tải có  PGS. TS. Nguyễn Duy ViệtBí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Trưởng Khoa ĐTQT, TS. Phạm Thị Lan Anh – Phó trưởng Khoa ĐTQT, lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan, các thầy cô giáo, cố vấn học tập và sinh viên Khối Công trình Giao thông đô thị Việt Nhật của Khoa Đào tạo Quốc tế.

PGS. TS. Nguyễn Duy ViệtBí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Duy Việt-  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giao thông Vận tải đã gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty TNHH Ống thép Nippon Steel & Sumikin Việt Nam đã dành trao những suất học bổng rất ý nghĩa để động viên sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế trong hoạt động học tập và nghiên cứu Khoa học. PGS, TS Nguyễn Duy Việt  mong rằng sự hợp tác giữa trường Đại học Giao thông vận tải và Nippon Steel & Sumikin Pipe Việt Nam sẽ ngày càng phát triển sâu rộng hơn trong nhiều lĩnh vực, mong muốn doanh nghiệp đồng hành cùng Nhà trường tiếp tục xây dựng và phát triển quỹ học bổng vì một mục tiêu chung phát triển nguồn nhân lực lao động kỹ thuật có trình độ cao và mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các sinh viên được thực tập và cơ hội được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Lễ trao học bổng Học kỳ I năm 2018-2019 có 19 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học của Khoa Đào tạo Quốc tế  tham dự. Tại buổi lễ, đại diện các em sinh viên nhận học bổng đã phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến đại diện công ty tài trợ bằng tiếng Nhật.

Ông Yoshifumi Tokita – Tổng giám đốc Công ty TNHH Ống thép Nippon Steel & Sumikin Việt Nam (NPV)

TS. Phạm Thị Lan Anh – Phó trưởng Khoa ĐTQT

Ông Nakano Hiromasa, Trưởng đại diện Công ty Nippon Steel & Sumitomo Metal Việt Nam trao học bổng cho sinh viên

Các sinh viên có thành tích cao trong Nghiên cứu Khoa học sinh viên năm 2018