Sáng ngày 25/9/2019, Trường Đại học GTVT đã tổ chức lễ trao học bổng Nippon Steel cho sinh viên khoa Đào tạo quốc tế. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng; về phía nhà tài trợ có ông Nakano Hiromasa – Trưởng đại diện Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam; cùng lãnh đạo Khoa Đào tạo quốc tế, Phòng Đối ngoại, Phòng CTCT&SV, các cố vấn học tập và 10 sinh viên nhận học bổng.

     Phát biểu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Công ty Ống thép xoắn Nippon Việt Nam đã tài trợ cho sinh viên khoa Đào tạo quốc tế những suất học bổng ý nghĩa, tạo điều kiện giúp đỡ, động viên tinh thần, khuyến khích các em không ngừng học tập tu dưỡng trở thành nguồn nhân lực tiềm năng cho đất nước.

     Công ty Nippon Steel luôn đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của trường ĐHGTVT. Không chỉ trao quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên, doanh nghiệp Nhật Bản còn sử dụng nguồn nhân lực của Nhà trường, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội được thực tập tại công ty, sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp..

     Ông Nakano Hiromasa - Trưởng đại diện Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam đã trao học bổng cho các sinh viên Chương trình Chất lượng cao Công trình Giao thông đô thị Việt - Nhật các khoá thuộc khoa Đào tạo quốc tế, gồm 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong học kỳ II năm học 2018-2019.

     Kết thúc buổi lễ, đại diện những sinh viên nhận được học bổng gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, tấm lòng và sự giúp đỡ của nhà tài trợ.

 

Một số hình ảnh

Toàn cảnh Lễ trao học bổngPGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

Ông Nakano Hiromasa - Trưởng đại diện Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam phát biểu

 

Ông Nakano Hiromasa - Trưởng đại diện Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam trao học bổng và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên

 

Đại diện sinh viên tặng hoa  lãnh đạo Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam

Các đại biểu và sinh viên tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm