Ngày 12/01/2018, tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Lễ trao học bổng - tặng sách và Hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH Denso Việt Nam.

     Tham dự Hội thảo về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thanh Chương, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị chức năng liên qua, các sinh viên khoa Cơ khí tham gia tuyển dụng và các sinh viên vinh dự nhận học bổng của công ty DENSO. Về phía Công ty TNHH Denso Việt Nam có ngài Katsushi Iwata - Tổng Giám đốc, cùng các thành viên trong đoàn.

     PGS.TS Nguyễn Thanh Chương, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Công ty TNHH Denso Việt Nam với Trường Đại học GTVT.  Công ty TNHH Denso Việt Nam là doanh nghiệp Nhật Bản có quan hệ với Nhà trường hơn 10 năm qua; đã có nhiều chương trình hỗ trợ công tác đào tạo như tổ chức tuyển dụng, trao học bổng cho sinh viên; đặc biệt trong chương trình này Công ty TNHH Denso Việt Nam đã trao tặng các đầu sách về lĩnh vực Cơ khí, Cơ khí ô tô cho Thư viện của Nhà trường; đây thực sự là món quà có ý nghĩa và góp phần thiết thực vào hoạt động đào tạo của Nhà trường. Hy vọng, trong tương lai mối quan hệ giữa Nhà trường và Công ty TNHH Denso Việt Nam tiếp tục phát triển.

     Phát biểu tại  Hội thảo, Ngài Katsushi Iwata - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Denso Việt Nam cho biết Công ty TNHH Denso Việt Nam là một công ty con thuộc tập đoàn DENSO Nhật Bản, tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất linh kiện ô tô, chuyên cung cấp cho các hãng ô tô nổi tiếng. Hiện tập đoàn có 160.000 nhân viên làm việc tại 190 chi nhánh trên 38 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. DENSO Việt Nam được thành lập năm 2001, bắt đầu chính thức sản xuất năm 2003 và hiện có 3800 nhân viên. Tại DENSO Việt Nam các cựu sinh viên Trường Đại học GTVT luôn đóng vai trò nhân lực quan trọng; công ty cũng muốn đóng góp vào sự nghiệp đào tạo đội ngũ kỹ sư của Nhà trường nên hàng năm đã trao các suất học bổng, năm nay công ty tiến hành tặng sách cho Thư viện Nhà trường các đầu sách kỹ thuật tiếng Anh và tiếng Việt, và mong muốn sẽ tiếp tục hoạt động này trong các năm tới.

Một số hình ảnh chương trình

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGTVT phát biểu

Ngài Katsushi Iwata - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Denso Việt Nam phát biểu

 

Toàn cảnh Hội thảo

Công ty TNHH Denso Việt Nam tặng sách cho Trường Đại học GTVT

Lãnh đạo Công ty TNHH Denso Việt Nam trao học bổng cho các sinh viên

Chụp ảnh lưu niệm