Lễ Trao học bổng học kỳ I năm học 2011 - 2012, cho các sinh viên chương trình chất lượng cao thuộc Trung tâm hợp tác Quốc tế về đào tạo và nghiên cứu đã diễn ra vào ngày 25/5/2012 tại P501-A1 Trường Đại học GTVT. Tới dự buổi có đại diện các đơn vị tài trợ học bổng là Công ty Nippon Steel Việt Nam, công ty Kawakin, Công ty Cổ phần thiết bị Tầm nhìn mới.
 
Về phía Trường Đại học GTVT có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Trung tâm HTQT về Đào tạo và nghiên cứu, lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan cùng toàn thể các sinh viên của Trung tâm hợp tác Quốc tế về đào tạo và nghiên cứu nhận học bổng trong đợt này.
 
 
Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự có mặt của đại diện các đơn vị tài trợ, cảm ơn nỗ lực phấn đấu học tập của các bạn sinh viên vinh dự nhận học bổng và khẳng định các chương trình chất lượng cao của Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các đối tác.
 
 
Tại buổi lễ, nhiều suất học bổng đã được trao cho các sinh viên của Nhà trường. Công ty Nippon Steel Việt Nam trao 2 suất học bổng mỗi suất  trị giá 2.000.000 đồng/1 học kỳ; Công ty Kawakin trao 2 suất học bổng trị mỗi suất  giá 2.000.000 đồng/1 học kỳ; Công ty Cổ phần thiết bị Tầm nhìn mới trao 8 suất học bổng mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng/1 học kỳ.
 
 
Nhà trường cũng trao học bổng khuyến học Học kỳ I năm học 2011 - 2012 cho 39 sinh viên K48, 49, 50 và học bổng khuyến học bổ sung Học kỳ II năm học 2011 - 2012 cho 38 sinh viên thuộc các Chương trình chất lượng cao của Nhà trường.
 
 
Một số hình ảnh tại Lễ trao học bổng
 
 
Tỏng giám đốc Nippon Steel Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học GTVT
 
 
 
Đại diện Công ty Kawakin trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học GTVT
 
 
 
 
Đại diện Công ty Cổ phần thiết bị Tầm nhìn mới trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học GTVT
 
 
 
PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao học bổng khuyến học cho sinh viên